CHUYÊN MỤC

Trang chủ > Tin Tức > Bưu chính-Viễn thông > Tập huấn đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất

Tập huấn đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất

Ngày đăng bài: 20/10/2020
 Sáng 19-10, tại thị xã An Khê, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh. 

 Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thế Huynh
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thế Huynh

 

         Tham dự buổi tập huấn có bà Lê Thị Thu Hương-Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng 110 đại biểu là lãnh đạo Phòng Văn hóa-Thông tin, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn các huyện: Đak Pơ, Kbang, Kông Chro và thị xã An Khê.    

        Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Phòng Bưu chính-Viễn thông (Sở Thông tin và Truyền thông) phổ biến 2 nội dung: tổng quan về số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất, một số nhiệm vụ trọng tâm; công tác tổ chức triển khai, thực hiện đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã giải đáp một số ý kiến của đại biểu về việc triển khai thực hiện đề án trên địa bàn.

       Hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ thông tin cơ sở những kiến thức tổng quan về Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020, đồng thời tiếp cận những kiến thức cơ bản về lợi ích của số hóa truyền hình để tuyên truyền, phổ biến đến người dân.

THẾ HUYNH