CHUYÊN MỤC








Trang chủ > Văn bản > Văn bản Trung ương > Thông tin, báo chí, xuất bản > Hướng dẫn triển khai công tác tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa L

Hướng dẫn: Hướng dẫn triển khai công tác tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020

Số hiệu: Loại văn bản: Hướng dẫn
Nơi ban hành: Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông Người ký:
Ngày ban hành: Ngày hiệu lực: 02/02/2020
Tải về: Tình trạng: Đã biết
Nội dung văn bản: