CHUYÊN MỤC








Trang chủ > Văn bản > Văn bản địa phương > Thông tin báo chí, xuất bản > Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021

Kế hoạch: Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021

Số hiệu: 02/KH-BCĐLNATTP Loại văn bản: Kế hoạch
Nơi ban hành: Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai Người ký: Nguyễn Thị Thanh Lịch
Ngày ban hành: 11/01/2021 Ngày hiệu lực: 00/01/2021
Tải về: Tình trạng: Đã biết
Nội dung văn bản: